Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Việc thử nghiệm những phong cách mới chưa từng áp dụng bao giờ cũng rất thú vị, giống như việc đổi món ăn hàng ngày vậy.


Mỗi người có một quan niệm thời trang khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng đều là mặc đẹp. Vậy thì sao không tập làm quen với những quan niệm tiến bộ và cải tiến những suy nghĩ đã có phần lỗi thời?

1. Nhiều tiền thì dùng hàng thật, ít tiền thì dùng “fake” cũng chẳng sao!

Người ta có thể không quy kết tội khi bạn dùng hàng nhái lại các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng ngoài việc liên quan tới pháp luật, thì hình ảnh đẹp mà bạn mong muốn hướng tới sẽ bị ảnh hưởng lớn từ thói quen dùng hàng fake (nhái). Sao không dùng số tiền không hề rẻ đã tiêu vào chiếc túi fake ấy, mà tìm kiếm một chiếc có giá trị ngang ngửa nhưng tới từ thương hiệu ít đắt đỏ hơn?

Nói “không” với hàng fake là cách bạn nâng tầm giá trị của mình

2. Mình sắp béo lên/gầy đi rồi, phải mua cỡ lớn/nhỏ hơn thôi!

Nếu ngay hiện tại mà bạn không thể mặc vừa vặn một chiếc váy hay quần jeans, thì ai biết khi nào bạn sẽ mặc chúng đẹp nhất? Rất nhiều người quả quyết rằng mình sẽ tăng, giảm cân nặng nên thay vì chọn size quần áo cho vừa nhất với cơ thể hiện tại,  họ chọn size cho…tương lai! Và ai mà biết được bạn sẽ thay đổi thế nào sau này? Hãy cứ mua kích cỡ bạn thấy phù hợp nhất đi!
Hãy chọn size quần áo vừa vặn với cơ thể ở thời điểm hiện tại nhất

3. Mình chẳng bao giờ mặc kiểu này đâu, mua làm gì cho phí?
Biết hướng việc mua sắm tới đúng mục đích ăn mặc là tốt, nhưng bạn cũng nên cho phép mình có một vài kiểu trang phục mới lạ hơn một chút ở trong tủ, thay vì chỉ mua những gì mình đã có. Ngoài việc mặc đẹp, việc thử nghiệm những phong cách mới chưa từng áp dụng bao giờ cũng rất thú vị, giống như việc đổi món ăn hàng ngày vậy.

Nên dành sự quan tâm nhất định tới những trang phục khác với kiểu bạn đang mặc

4. Mẫu này đơn giản mà, chụp lại rồi đem ra tiệm may cũng được!

Không phải hai bộ cánh nhìn giống nhau thì mặc lên sẽ giống hệt nhau. Nếu bạn đã ưng một chiếc đầm ngoài shop thời trang, đừng chần chừ mua nó bởi nếu nhờ tới tiệm may, chưa chắc phom dáng sẽ được như bạn mong đợi và khi ấy, tiền thì mất mà váy đẹp vẫn chưa có để mặc!
Đừng nghĩ rằng tiệm may có thể may được mọi thứ giống và đẹp giống những gì bạn thử ngoài shop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!